Võ Nghịch Cửu Thiên Giới

Chương 4191 - Thiên Tội Thái Tử Bản Tôn, Thần Bí Người Tí Hon Màu Vàng

"Thân phận lại cao hơn, thiên phú mạnh hơn lại như thế nào?”

Cửu Dực Thiên Nữ, khóe miệng hơi hơi câu lên, hiện lên một vệt băng lãnh đường cong.

Tấm kia tuyệt mỹ trên mặt, nhiều mấy phần châm chọc chỉ ý.

'Thân phận phi phàm, thiên phú cường đại, người khác liền muốn đi theo ngươi, bưng lấy ngươi?

Dựa vào cái gì?

Người cũng quá mức tự mình đa tình.

Nơi này là Tổ Lục, các đại đỉnh cấp thế lực không ngừng một hai nhà, không giống như là trong nhân tộc, đứng tại tuyệt đỉnh thế lực khắp nơi có thể tiếu ngạo thiên hạ, quan sát hết thảy.

Cho đủ là Ám Dạ Thần triều Thái tử như vậy thân phận, phóng tâm mắt nhìn Tổ Lục, cũng có như vậy mười cái sinh lĩnh không kém gì ngươi. Bảy Thần Tứ Đế Tam Quân Vương, dưới trướng đều tồn tại một cái Ám Dạ Thần triều cường đại như vậy thế lực. “Chỉ luận thiên phú, ngươi cũng tại Thiên Tội Thái Tử phía dưới, ngươi sao phối cùng hắn..."

Nghĩ lại tới đêm qua hết thầy, Cửu Dực Thiên Nữ mặc dù thân thể mềm mại xốp mềm, nhưng giờ này khắc này, lại cuối cùng vẫn là mang theo tràn đầy oán khí, nhịn không được lên

tiếng lân nữa. Đáng tiếc, một câu lời còn chưa nói hết, Diệp Hàn bản tay đã đi tới trước mặt.

Đùng!

Một bạt tại, hung hãng quất vào Cửu Dực Thiên Nữ trên mặt.

em bản này thì thân thể xốp mềm Cửu Dực Thiên Nữ trực tiếp quất bay ra ngoài, thân thể mềm mại hung hăng nện xuống tại đại điện một cây trụ phía dưới. "Người..."

Cửu Dực Thiên Nữ bụm mặt gò má, một mặt chấn kinh.

Nàng khó có thể tin, không thể tin được đêm qua phát sinh cái kia hết thảy, hôm nay trước mắt nam tử này, chẳng những không có mảy may thương hương tiếc ngọc tư thái, ngược

lại vẫn như cũ là lạnh lùng như vậy vô tình.

'Trong nháy mắt, Cửu Dực Thiên Nữ liền gấp cần môi dưới, lộ ra không gì sánh được ủy khuất, diểm đạm đáng yêu bộ dáng.

“Từ nhỏ đến lớn, không có gì ngoài trước mắt vị này, theo chưa bao giờ có ai như thế đối đãi qua nàng.

Đối với Cửu Dực Thiên Nữ mà nói, đây quả thực là dường như kinh lịch ác mộng đồng dạng, mà mộng chung quy là giả, trước mắt đây hết thảy lại là chân thật. “Ngày bình thường ồn ào hai câu Thiên Tội Thái Tử, cũng là thôi!”

Diệp Hàn lạnh lùng nhìn chăm chú lên Cứu Dực Thiên Nữ: "Bây giờ đã hiến thân tại bản Thái Tử, ngươi chăng lẽ lòng có hắn thuộc hay sao? Không biết rõ chính mình thân phận, bày không chính vị trí của mình? Một cái bàn tay là nhẹ, ngươi như còn dám có dị tâm, liên lăn ra cái này Thiên mạch đại điện!"

"Ta... Ta biết" Trọn vẹn qua mấy cái hô hấp, Cửu Dực Thiên Nữ rốt cục cúi đầu mở miệng.

“Nhìn đến, ngươi còn không có bày chính chính mình thân phận!"

Diệp Hàn lạnh lùng nói: "Hiến thân tại ta, người liền có tự tin, cảm thấy mình tại cái này Thiên mạch đại điện thành nữ chủ nhân hay sao? Cũng dám ở trước mặt chất vấn ta? Nhìn đến, ngươi vẫn là không có học hội làm sao phục tùy tùng bản Thái Tử, lăn tới đây cho ta!"

Diệp Hàn nhìn soi mồi, Cửu Dực Thiên Nữ thân thế mềm mại run rấy, giãy dụa lấy dứng lên, một cái tay bụm mặt phía trên hồng hồng ấn kỹ, hướng về phía trên cung điện di t

Đến Diệp Hàn trước mặt lúc, bị Diệp Hàn một cỗ lực lượng áp bách, đầu gối trong nháy mắt mềm nhũn, thân thể liên quỳ đi xuống. Nhìn lấy gần trong gang tấc tỉnh xảo dung nhan, Diệp Hàn cười lạnh: "Biết nên làm như thế nào di."

Cửu Dực Thiên Nữ chưa từng đáp lại, thế mà thân thế mềm mại đã đang nhẹ nhàng run run, tựa hồ tại cái này một cái chớp mắt, thế nội một ít dòng nước I-ũ lại lần nữa trùng kích ra.

'Tuy nhiên vô cùng khuất nhục, vô cùng bất đắc dĩ.

Mà dù sao, nàng cũng chỉ là một cái bình thường nữ tử.

Cảm thụ lấy thế nội cái kia một cỗ bất tranh khí dòng nước I-ũ, nghĩ đến đêm qua hết thảy, một lát trước đó còn không gì sánh được ủy khuất Cửu Dực Thiên Nữ, dường như một bộ phận lý trí lại biến mất

Bản năng, lại cũng không cần Diệp Hàn mệnh lệnh, nàng môi đỏ mở ra, miệng thơm mở ra, phảng phất muốn nuốt vào toàn bộ thế giới.

Liền tại toà này Thiên mạch đại điện bên trong, Cửu Dực Thiên Nữ ra sức hầu hạ Diệp Hàn đõng thời.

Tổ Lục, Thiên Tội Hoàng triều.

“Toàn bộ Thiên Tội Hoàng triều, thiên tượng dị biến.

Kinh hãi người khí thế, theo Hoàng triều chỗ sâu một chỗ cấm địa truyền ra ngoài.

Chỗ đó, là Thiên Tội Hoàng triều thành lập trước đó, ngày xưa Thiên Tội một tộc tố địa. Nghe nói đời thứ nhất Thiên Tội một

ộc lão tổ tông, liền sinh ra ở đây, vị lão tổ tông kia sinh ra về sau, thể nội cũng tồn tại Thiên Tội lạc ẩn.

Chỉ tiếc, vị kia Thiên Tội một tộc lão tổ tông tuy nhiên thủ đoạn thông thiên, sáng lập Thiên Tội một tộc, để bộ tộc này tại Tổ Lục phát triển lớn mạnh, truyền thừa đến bây giờ, thế nhưng là vị lão tổ tông kia cũng cuối cùng chết tại Thiên Tội lạc ấn phản phệ phía dưới.

'Đây cũng là Thiên Tội Thái Tử, vì sao tại Tổ Lục bên trong danh khí to lớn như thế, có thế làm cho vô số sinh linh làm sợ hãi thần phục, kính nể nguyên nhân, không có cái thứ hai.

Bộ tộc này, lão tổ tông không có làm đến sự tình, bị Thiên Tội Thái Tử làm đến, hắn thành công đem Thiên Tội lạc ấn luyện hóa, thậm chí ngược lại đem cái kia Thiên Tội lạc ấn chưởng khống, hoàn thành nghịch thiên cải mệnh, trở thành đương đại sống sót thần thoại cùng truyền kỳ.

Giờ này khác này, nương theo lấy các loại kinh người khí tức theo trời tội một tộc tổ địa truyền ra, tổ địa chỗ sâu, Thiên Tội Thái Tử thân thể xếp bằng ở một ngọn núi chỉ dinh, tại tầng mây bên trong như ấn như hiện.

Đỉnh núi, nháy mắt nở rộ vô tận thần quang.

Đó là một loại màu đen nhánh thần quang, thần quang che khuất bầu trời, tựa hồ tại trong khoảnh khắc tách ra bốn phía mây mù.

Cuồn cuộn thần quang hóa thành che trời màn che, tựa hồ muốn vô tận thiên địa đều che đậy bao phủ, muốn đem toàn bộ Tổ Lục đều che đậy rơi.

Một cỗ Ma tính khí tức, theo Thiên Tội Thái Tử trên thân bạo phát đi ra.

Hắn hô hấp ở giữa, tựa hồ Tình Khí Thần cũng Tổ Lục thiên địa sản sinh cộng minh, gây nên vô tận thiên địa đại thế hỗn loạn.

Hắn nhất cử nhất động, tựa hồ để chính mảnh thời không bên trong các loại pháp tắc lực lượng, Đạo bên ngoài chỉ khí, cùng với hắn đủ loại khí tức hoàn toàn hôn loạn. Hắn lớn lên tóc múa tung, áo bảo phần phật, đột nhiên đứng lên, ngửa mặt lên trời mà xem.

Oanh! 1

'Trong mi tâm, Thiên Tội lạc ấn nối lên, vào lúc này lấy Thiên Tội lạc ấn vì nguyên điểm, một đạo đáng sợ quang trụ trong nháy mắt đản sinh ra, xông lên trời không. Đạo ánh sáng này trụ, tựa hồ vô hạn cất cao, vô hạn kéo dài mà đi, câu thông Tổ Lục phía trên chư thiên thời không bên trong một chỗ bí ẩn, không biết chỉ địa.

Từ nơi sâu xa, một chỗ thời không bị mở ra.

'Theo cái kia một chỗ thời không bên trong, tựa hồ có lực lượng đáng sợ lan truyền xuống đến.

Lực lượng kia cuồng mãnh, bá đạo, bên trong còn kèm theo vô thượng Thần Thánh Thiên Uy, tại lan truyền xuống đến thời điểm, dọc theo cái kia quang trụ trút xuống đến phần

cuối, cuối cùng tiến vào Thiên Tội Thái Tử thể nội.

Dường như, giờ khắc này Thiên Tội Thái Tử được đến trời xanh cho thế hồ quán đính.

Mối thời mỗi khắc, Thiên Tội Thái Tứ Tỉnh Khí Thần thì sẽ biến mạnh lớn vài phần. "Ha ha ha!"

Thiên Tội Thái Tử phát ra hưng phấn tiếng cười to. Đồng thời, hán thần niệm cuồn cuộn, câu thông tự thân Thần quốc: "Tiền bối, ta thành công, ta thành công cảm ứng được ngài lúc trước lưu lại toà kia Thân Mộ!"

Nếu có người khác có thể dò xét Thiên Tội Thái Tử hết thảy, nhất định sẽ chăn kinh phát hiện, giờ phút này Thiên Tội Thái Tử Thần Quốc thế giới trung ương, vậy mà ngồi xếp bảng một cái thân cao ước chừng chín tấc người tí hon màu vàng.

Cái kia người tí hon màu vàng vào lúc này lộ ra vẻ vui mừng, mở miệng nói: "Không tệ, ngươi so với các ngươi Thiên Tội một tộc vị lão tổ tông kia thiên phú còn muốn cường đại, rốt cục thành công câu thông đến ta năm đó lưu lại toà kia Thần Mộ, không uống công ta tự mình hao tâm tốn trí dạy bảo ngươi. Tiếp đó, ngươi thì có thể có được Thần Mộ gia trì mà tu luyện, có Thần Mộ gia trì, ngươi đem có thể ngưng tụ ra càng nhiều lực lượng chi vượn!”.

"Ta có tiền bối ngài tự thân dạy bảo, tương lai thế nội khiếu huyệt bên trong, ngưng tụ 100 ngàn lực lượng chỉ vượn, đã định trước cùng thời đại thiên hạ vô địch, đây là thuộc về ta Thiên Tội Thái Tử thời đại!"

Thiên Tội Thái Tử tâm linh chấn động, hăng hái, lòng tin mười phần địa mở miệng.

"Ừm!”

Cái kia người tí hon màu vàng nói: "Đối, để ngươi thu thập bốn đại Thân Nguyên Thạch, thu thập được không có?"

Thiên Tội Thái Tử sắc mặt biến hóa, cau mày nói: "Lôi Nguyên Thần Thạch, Phong Nguyên Thần Thạch đã đến tay , bất quá, cái kia băng, lửa hai đại Thân thạch tạm thời còn không có cầm tới, Băng Linh tộc thuộc về Sáng Sinh Chi Trụ cái kia sinh mệnh hệ thống, bọn họ trấn tộc chỉ bảo, Băng Nguyên Thần Thạch không tốt năm bắt tới tay, bất quá cái kia Hỏa Nguyên Thần Thạch bị Cứu Dực Hỏa tộc chướng khống, ngược lại là vật trong bàn tay.

Nói đến đây, Thiên Tội Thái Tử thần niệm bạo phát, bắt đầu cảm ứng.

Sau đó mi đầu đột nhiên nhăn lại.

Trong đồng tử, bản ra cực độ lạnh lẽo quang huy.

"Trấn Thiên công tử?"

"Mấy năm này, ta bế quan ở đây, chặt đứt cùng ngoại giới hết thãy liên hệ, toàn lực câu thông tiền bối ngài lưu lại toà kia Thần Mộ. Không nghĩ tới, ta nói thân thể lại bị một cái gọi Trấn Thiên công tử sinh linh chém giết, đồng thời đem Cửu Dực Thiên Nữ cũng bắt di.”

Thiên Tội Thái Tử thanh âm rét lạnh cùng cực.

Bình Luận (0)
Comment