Ta Phải Cho Cái Này Thế Giới Lên Lớp

Chương 646 - Cuối Cùng Tác Phẩm Để Lại

Năm 2011.

Tại iPhone series điện thoại mà nói, là sự kiện quan trọng một năm .

Hết hạn năm 2011 tháng 10, iPhone 4 tại toàn cầu lượng tiêu thụ, đã đột phá kinh người 50 triệu đài, vên vẹn Hoa Hạ khu vực, liền chiếm cứ kinh người 35%... 'Đây là nó trong lịch sử lần thứ nhất chiếm cứ thị trường số định mức vị thứ nhất, càng là lần đâu đánh bại đã từng uy tín lâu năm. [ Nokia } series điện thoại, lên ngôi vì vương .

[IPO ] trên dưới tất cả tầng quản lý, bao quát kho số liệu bên trong sở hữu người, đều rất rõ ràng ý thức được iPhone 4S tương lai hạn mức cao nhất, tuyệt đối là 70 triệu hướng lên trên!

'Đây là lịch sử phần mới . Cũng là hoàn toàn mới một tờ .

Năm 2011, [IPO] công ty vậy nghênh đón "Mới biến đối", từ một cái đã từng gần như đóng cửa công ty, mượn iPhone series điện thoại, lắc mình biến hoá, trở thành toàn cầu thị giá trị cao nhất xí nghiệp .

Nhưng... Tại Joss mà nói, cái thành tích này, vẫn như cũ không tính hài lòng .

Lúc đó Android, vẫn như cũ khí thế hung hung ...

'Từ hôm nay năm tháng 9 bắt đầu . _Joss đã không cách nào bình thường công tác .

Hân chỉ có thể năm ở trên giường, mỗi ngày cùng dịch dinh dưỡng làm bạn, ngẫu có thế ngồi xuống, nhưng ngồi xuống thời điểm vậy toàn thân phá lệ cố hết sức. Hản một bên nghe lấy. LIPO } nội bộ công ty tin tức, một bên điều khiến chỉ huy sự tình các loại .

Loại trạng thái này tiếp tục đến 10 dưới ánh trăng tuần....

“Thân thế của hắn càng phát ra suy yếu, toàn thân cơ hồ gầy đến chỉ còn lại có xương cốt, tháng trước còn có thể ngồi ở trên giường nửa ngày, tháng này, chỉ có thể ngồi từng cái đem

giờ, sau đó liền cảm giác toàn thân không còn chút sức lực nào, không thể không tiếp tục nằm . “Trong lúc đó, bạn giả MeCann . Treasury đi tới qua, cùng hắn trò chuyện dưới. [iPhone5 } series nghiên cứu phát minh an bài ..

Năm ngoái iPhone 48 tuyên bố tại ngày 18 tháng 2, năm nay, Treasury vậy dự định đem iPhone 5 series điều chỉnh đến ngày 18 tháng 2 chính thức tuyên bố . Nhưng, McCann . Treasury nhưng như cũ rất khẩn trương .

Hắn cùng Joss cùng nhau lập nghiệp, song phương phân công rõ ràng, hết thảy quản kỹ thuật, một cái quản thị trường, những năm này mưa gió tới, mỗi một lần iPhone series, đều là Joss đứng tại trước sân khấu chủ trì...

Mà năm nay, bác sĩ nói Joss thân thể có thể sống đến bây giờ, đã là một cái y học kỳ tích, ngày 18 tháng 2, có lẽ là là đợi không được, nếu quả thật có thế đợi đến, cũng chỉ có thế tại trên giường bệnh, xem tivi ...

"Không có việc gì!"

"Ngươi có thể..."

McCann . Treasury cùng Joss hàn huyên rất nhiều liên quan tới. [ IPO } công ty sự tình, trong đó vậy để lộ ra rất nhiều liên quan tới công ty tương lai lo lắng .

Làm [IPO] công ty một khi đã mất di Joss vị này nhân vật truyền kỳ, ai cũng không biết [ IPO ] tương lai đem đi về phương nào, McCann . Treasury mình cũng hoài nghĩ, mình có thể hay không đứng tại thời đại mới bên trong, tiếp tục chống đỡ cái này đại kỳ .

_Joss trên mặt thì là lộ ra dáng tươi cười, từng lượt khích lệ McCann . Treasuty .

Nhưng các loại McCann . Treasury sau khi rời đi, Joss ở sâu trong nội tâm liền lâm vào một trận trước đó chưa từng có khủng hoảng cảm xúc, phảng phất hắc ám bên trong, một đôi tay tùy thời đều sẽ giáng lâm, đem linh hồn hắn cho rút ra .

Loại khủng hoáng này cảm xúc, để hân thời khắc đều nhớ tới đã từng iPhone series điện thoại vé ngoài độc quyền tiết lộ, sau đó, chậm rãi địa biến được nhiều nghỉ . Sau đó là đối phương iPhone 4S vẻ ngoài ... Cùng trướcđây [IPO] lập hồ sơ iPhone 5 vẻ ngoài như đúc một dạng!

Cơ hồ như đúc một dạng xác ngoài, để cho người ta căn bản cũng không sẽ hướng trên sự trùng hợp suy nghĩ, ngươi nói. [ IPO ] công ty dưới cờ nhà thiết kế vây lại tập cái kia nhà không có danh tiếng gì Hoa Hạ công ty?

Làm sao có thể?

'Tử vong khủng hoảng cảm xúc, lại thêm dần đần rời xa. [ 1PO ] công ty, dần dần đối công ty đã mất đ khống chế về sau, Joss duy nhất muốn chính là, tại mới [P hone 5] ra mất

trước đó, đem cái kia cái gián điệp cho bắt tới . “Tháng 10, hẳn cảng thêm đến chú ý. [1PO } tình huống, hẳn để McCann . Treasury đem phía trước mấy cái series vẻ ngoài thiết kế đoàn đội, toàn bộ rút ra, mặt khác bí ấn thành lập một cái [iPhone5] tiếu tố, hắn thời khắc viền trình thao tác, tại trên giường bệnh tự mình sàng chọn phù hợp module bản mẫu, thường thường hơi có một chút không hài

lòng, hắn liền sẽ giống như một cái bạo quân bình thường nối trận lôi đình .

Hắn đối [iPhone5 ] series trách móc nặng nề trình độ, gần như đạt đến một cái biến thái giống như tình trạng .

Làm xong cái này chút về sau, hần thậm chí vẫn như cũ cảm thấy, đây hết thảy đều không đủ, lại khiến người ta bí ấn mà đối với. [IPO ] công ty trên dưới toàn bộ điều tra một

lượt, một khi hắn cảm thấy hơi không thích hợp, hoặc là hư hư thực thực cùng bên ngoài có tiếp xúc nhà thiết kế, hân trước tiên liền mạng người đem gác lại, triệt để loại bỏ. nghiên cứu phát mình đoàn đội....

Đây là hẳn đời này, có lẽ là cuối cùng tham dự nghiên cứu phát minh cơ hội . Chào cảm ơn liền hẳn là hoàn mỹ, mà không phải ôm tiếc nuối cùng không cam lòng bên trong nhầm mắt .

Ngày 26 tháng 10.

Giường bệnh cửa mở .

Một cái tên là Jimmy người trung niên, yên lặng đi vào giường bệnh .

.Joss mở to mắt, khi thấy Jimmy thời điểm, hắn ra hiệu Jimmy ngồi xuống .

immy ánh mắt phức tạp, đối Joss mang theo một chút đồng tình, vậy thủy chung có một chút không cam lòng ... “IPhone 5 series, đến cùng là một cái như thế nào điện thoại?"

"Ta không biết

_Joss nhìn xem Jimmy, suy yếu thân thế để hẳn âm thanh đần dần khô khốc, khàn khàn, nhưng trong ánh mắt thần thái, lại làm cho Jimmy rất rõ rằng, cái này nhân vật truyền kỳ, cũng không vì ốm đau, mà đánh mất thần trí .

Có khoảnh khắc như thế, Jimmy đột nhiên thất vọng: "Coi ta biết được, ta bị ném ra ngoài thiết kế hạch tâm thời điểm, ta thủy chung không hiểu, vì sao a ta, không đáng bị ngài tín nhiệm ...

.Joss không nói tiếng nào . Jimmy phối hợp tiếp tục nói: "Ta tại cực kỳ lâu trước kia, vẫn đi theo ngươi lập nghiệp, ta thậm chí xem ngươi là thần tượng, chúng ta từ 2G thời đại, từng bước một di tới 2.5G, lại di tới 3G, chúng ta đời thứ nhất iPhone series cảm ứng điện thoại, thay đối toàn cầu diện thoại cách mạng, lại đến iPhone 4S thời điểm huy hoàng, ta dọc theo con đường này, ta thủy chung đều tại kính dâng ta máu tươi cùng tĩnh thần... Ta vì sao a, không thế bị tín nhiệm?"

Bệnh viện bên ngoài mấy cái bảo vệ nhân viên lao đến, nhưng Joss lại lắc đầu, đế cái kia chút bảo vệ nhân viên không cần đối Jimmy thế nào .

Jimmy trên mặt càng đến đắng chát, khi nhìn đến Joss cái kia bộ dáng bình tĩnh về sau, hắn ở sâu trong nội tâm hàn ý, vậy càng ngày càng sâu .

"IPhone series điện thoại, là ta sinh mệnh, trọng yếu nhất tạo thành bộ phận, hân là đời ta, lớn nhất vinh quang, cũng là ta nhân sinh bên trong vĩ đại nhất ý nghĩa, ta không thế chịu

dựng được, loại ý này nghĩa, bị người đần dần rút ra... Joss tiên sinh, ta không biết ngươi đã tìm tới nhiều thu tú người, ta chỉ hy vọng nói cho ngươi, ta hiện tại trước mặt chỉ ï dị cái này ta đã từng sùng bái, cuồng nhỉ

hai con đường, một con đường, tiếp tục di theo công ty chinh chiến, sáng tạo càng vĩ đại huy hoàng, một con đường khác, liền là đó mà kính dâng. [ IPO ] , sau đó, nhảy kế tiếp vực sâu..."

Jimmy cảm xúc kích động, nhưng cuối cùng, nhưng thủy chung đều không có làm ra cái gì cực đoan tiến hành, ngược lại, hẳn trong ánh mắt tràn đầy hi vọng, dự định lại vì chính

mình tranh thủ một lần cuối cùng .

Joss suy yếu thân thế chậm rãi tựa vào trên giường .

Hắn ánh mắt rất bình tĩnh: "Ta tín nhiệm sở hữu người, nhưng, ta cần cho một chút người bàn giao ..."

"Cho nên, ta chính là cái kia bản giao?" Jimmy sắc mặt càng ngày càng khó coi .

"Không chỉ là ngươi, tất cả đã từng tham dự iPhone series vẻ ngoài thiết kế, linh kiện công nghệ thiết kế công trình sư, đều sẽ bị kếtthúc. [iPhone5 ] nghiên cứu phát minh làm việc."

"Nếu như, Hoa Hạ cái kia cái rầm chó công ty, vẫn như cũ xuất ra cùng iPhone 5 như đúc một dạng vẻ ngoài đâu?" Jimmy mãnh liệt mà nhìn chảm chảm vào Joss..

.Joss nghe được câu này thời điểm, ánh mắt dần dần ảm đạm, sau đó lắc đầu, cũng không trả lời thẳng, mà là tự lấm bẩm: "Ta, sắp phải c-hết, tại ta c-hết trước đó, ta muốn cho McCann . Treasury tiên sinh, lưu lại một cái sạch sẽ công ty, cho tới bây giờ đều không tin Thượng Đế ta, hiện tại mỗi ngày đều đuổi theo đế cầu nguyện, cầu nguyện ta có thể còn sống, sống qua tháng 10, sống qua tháng 11, sống đến tháng 2.... Nhìn xem McCann . Treasury tiên sinh lên đài một khắc này ..." Joss ho khan một tiếng, ngay sau đó nhắm mắt lại.

Jimmy nhìn xem Joss: "Chúng ta kết cục là cái gì? Ngươi biết McCann . Treasury làm sao nói với chúng ta? Joss tiên sinh, ngươi biết trước mắt. [ IPO ] nội bộ đấu tranh, nghiêm trọng đến mức nào sao? Để lộ bí mật bóng mờ, thủy chung bao phủ tại sở hữu người trên đầu, sở hữu người đều giống như gián điệp, trội p:hạm, mỗi cái người đều cẩn thận từng li từng tí còn sống, không những mình dạng này, càng đê các đồng nghiệp ... Trong chúng ta mỗi một cái người, thậm chí đều không đi qua Hoa Hạ lữ qua bơi, càng không tiếp xúc bất luận cái gì người da vàng, giữa đông nghiệp, lại bắt đầu lẫn nhau báo cáo..."

Sau đó, hắn nhìn chăm chăm Joss: "Ta không biết ta đến cùng làm sao để ngươi như thế không tín nhiệm...” “Chẳng lẽ, cũng là bởi vì ta đi qua một nhà cơm trưa quán ăn cơm, lại vừa lúc bị người vô xuống ảnh chụp sao?" “Chẳng lẽ, cũng bởi vì ta di xem một trận { Thất Nhật Sát } điện ảnh?"

“Chăng lẽ, cũng bởi vì ta nói một câu, Trung Quốc. [iPhone 4] vẻ ngoài có ý tứ?”

.limmy kích động mà nói liên tiếp lời nói .

Sau khi nói xong, khi thấy Joss lắc đầu, vẫn không có đáp lại thời điểm, cuối cùng đứng lên đến .

"Ta đi!" Jimmy hướng phía phòng bệnh đi ra ngoài .

Đợi đến sắp rời đi thời điểm, hãn dừng lại một chút .

Joss nẵm về tới trên giường, tựa hồ rất mệt mỏi, cũng tựa hồ là ngầm thừa nhận, tiếp nhận cái gì kết cục . Jimmy cuối cùng không rên một tiếng rời đi giường bệnh, cũng đóng cửa lại „

Đợi đến Jimmy sau khi rời đi .

.Joss cái này mới nhìn thoáng qua Jimmy rời đi phương hướng .

[iPhone5 } có lẽ là hắn cuối cùng tác phẩm đế lại, hắn nhất định phải thật tốt đối đãi .

Một năm trước boomerang . Vậy mà tại một năm sau, về tới phía bên mình .

Ngày 26 tháng 10.. [ Giải thưởng tượng vàng điện ảnh quốc tế Nam California ] hiện trường, người đông nghìn nghịt....

Mà Trương Thắng, thì thông qua Betto . Abe, gặp được một cái vóc người thấp bé, mang lấy mắt kính người Mỹ . Người Mỹ này tên là Jimmy, song phương lẫn nhau nắm tay về sau, Jimmy nhìn chăm chăm cái này để hắn mất di làm việc người Hoa, hắn ánh mắt phá lệ phức tạp .

“Trương Thắng tiên sinh, trước đây, ta từng cực kỳ căm hận ngươi, nhưng bây giờ, ta muốn biết, các ngươi đến cùng là thông qua loại thủ đoạn nào, trộm lấy iPhone 4S cơ mật ..." '"Jimmy tiên sinh, ta muốn nói cho ngươi, ta chưa hề trộm lấy qua bất luận kẻ nào phương án, mà là ngươi đã từng công ty trộm lấy ta sáng ý ..."

“Trương Thắng tiên sinh, không nói vẻ ngoài độc quyền sự tình, ta muốn biết, đoạn thời gian trước, ta không hiểu ra sao cả liền sẽ trên đường, gặp được một chút Hoa Kiều thanh niên không hiểu bắt chuyện, cơ hồ mỗi ngày đều có thể nhìn thấy, thậm chí rất nhiều, đều là thông qua Mexico đi qua di tuyến nhân, dựa vào bán các ngươi đồ lậu điện thoại còn sống ... Những người này, có phải hay không là ngươi an bài?”

“Ta cho tới bây giờ đều không lừa gạt bất luận kẻ nào ... Là, là ta an bài, nhưng, ta không phải nhằm vào ngươi, ta lànhằm vào. [ IPO ] công ty dưới cờ tất cả nhân viên ... Cho .Joss tiên sinh nói xấu sự tình, ta thường xuyên làm, ta vậy ưa thích làm như vậy, đương nhiên, nếu như hắn đối với ngươi đầy đủ tín nhiệm lời nói, hắn không có khả năng nghĩ ngờ ngươi, ta đây là tiểu nhân hành vi..."

"Ta tới gặp ngươi, cho tới bây giờ đều không phải là muốn hợp tác với ngươi, ta muốn thành lập điện thoại di động của mình nhân hiệu...

“Đó là chuyện tốt a, ta có thể đem ta tiếp xuống một chút điện thoại vẻ ngoài độc quyền trao quyền cho ngươi ... Từ 4 series đến 12 series, ta toàn bộ đều có độc quyền!”

đimmy nghe được câu này thời điểm, khóe miệng rút mạnh một cái .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vé bên những người đạo hữu yêu quý.)

Bình Luận (0)
Comment