Kinh Thiên Kiếm Đế

Chương 6900 - Nhất Đế Cửu Thánh!

Cửu U thành cửa thành, cũng có võ trang đầy đủ thủ vệ ở chỗ này trông coi.

Nhìn thấy Quý Thương Hải đến, bọn hắn cũng là nhao nhao tiến lên hỏi thăm lý do, đồng thời yêu cầu Quý Thương Hải đưa ra lệnh bài thông hành.

Quý Thương Hải mặt không briểu trình đem hãn lệnh bài thân phận lấy ra cho bọn thủ vệ nhìn một chút, mấy vị này thủ vệ lập tức sắc mặt đại biến, vội vàng quỳ xuống tạ lỗi.

"Xin mời Quý Thương Hải trưởng lão thứ t

Quý Thương Hải yên lặng thu hồi lệnh bài thân phận, cũng không có cùng bọn hắn quá nhiều so đo, không nói một lời liền dẫn Lâm Bạch mấy người hướng phía trong thành di đến.

Có Quý Thương Hải tại trước mặt mở đường, những thủ vào Cửu U thành bên trong.

ệ kia tự nhiên không đám tùy tiện ngăn cản Lâm Bạch cùng Mai tông chủ mấy người, đám người có thế thuận lợi tiến

Xuyên qua cửa thành, đi đến khu phố.

Hai bên đường các đại cửa hàng kỳ phiên phấp phới, khách sạn tửu lâu nhiều vô số kế, cửa hàng trong quán bảo vật cũng là rực rỡ muôn màu.

Việc này sinh sinh chính là một tòa chân thực thành trì dưới đất.

Mà lại trải qua Cửu U Ma Cung mấy vạn năm kinh doanh, nơi đây đã trở thành ngay ngắn trật tự địa phương, cũng không có tràn ngập hỗn loạn dấu hiệu.

Bất quá cái này cũng hợp tình hợp lí

Trước đó Lâm Bạch liền sợ hãi thán phục qua. . . Cửu U Ma Cung tố chức cơ cấu cực kỳ hoàn thiện, mà lại tôn tủ có thứ tự, thiết luật sâm minh.

“Thậm chí tại Cửu U Ma Cung hủy diệt về sau, đương kim Ma giới Đông Vực rất nhiều cố lão quy củ cùng lễ chế, cũng còn kéo dài Cửu U Ma Cung truyền thống.

Cửu U Ma Cung có thể tại dưới lòng đất này kiến tạo ra khổng lồ như thế một tòa thành trì, Lâm Bạch cũng cảm thấy là hợp tình hợp lí.

"Ta nhớ được Tân vương gia rất thích uống rượu, chúng ta Cửu U thành bên trong rượu ngon, cũng coi là thiên hạ này phần độc nhất."

"Nếu là có cơ hội mà nói, tại hạ mời Tân vương gia đi nhấm nháp nhấm nháp."

Vừa đi, đi theo Mai tông chủ bên người Hoa Thiên Thụ, đột nhiên tìm được cơ hội, đi ngang qua một nhà quán rượu thời điểm, nói với Lâm Bạch hai câu.

Lâm Bạch cũng ngửi được rượu kia trong cửa hàng truyền đến mùi rượu, hắn cũng không phải là một cái nát rượu người, nhưng giờ phút này đến như vậy địa phương, Hoa Thiên Thụ cố ý muốn cùng hắn kết giao, Lâm Bạch cũng hi vọng từ Hoa Thiên Thụ trong miệng biết được càng nhiều bí ấn, liền đáp ứng xuống.

"Tốt, vậy sẽ phải để Hoa Thiên Thụ Thánh Tử tốn kém.” Lâm Bạch cười hồi đáp, đột nhiên lại hỏi: "Đúng tồi, nếu Mai Hoa sơn trang cùng Cửu U Ma Cung quan hệ không thể tầm thường so sánh, như vậy Hoa Thiên Thụ Thánh Tử ở

trong Cửu U Ma Cung địa vị cũng nhất định không tầm thường đi.” "Sẽ không phải là tòa nào đó thần điện Thần Tử a?"

Hoa Thiên Thụ nghe vậy, thân sắc tối sầm | Thần Tử đánh đồng đâu?”

¡y theo cười khổ nói: "Tân vương gia nói đùa, lấy Hoa mỗ điểm ấy hèn mọn tu vi cùng thiên tư, sao phối cùng chín đại thần điện

"Nhưng Hoa mỗ mặc dù cũng không phải là chín đại thần điện Thân Tử, nhưng ở Cửu U Ma Cung bên trong, cũng có Đạo Tử thân phận!" Lâm Bạch bừng tỉnh đại ngộ nhẹ gật đầu, trên mặt cũng không có biếu lộ ra cái gì kinh ngạc, ngược lại là trong lòng trần đầy hãi nhiên. Hoa Thiên Thụ lại là Cửu U Ma Cung Đạo Tử!

Lâm Bạch hỏi: "Cửu U Ma Cung Đạo Tử không phải Diêu Thiên sao?'

"Ta tại Sở quốc để đô thời điểm, liên gặp qua một vị tự xưng là Cửu U Ma Cung Đạo Tử võ giả, tên là Diêu Thiên."

“Bây giờ ngươi thế mà cũng nói ngươi là Cửu U Ma Cung Đạo Tử, chẳng lẽ nói Cửu U Ma Cung Đạo Tử không chỉ một vị, hay là nói vị kia Diêu Thiên đang gạt ta?” Mai tông chủ giờ phút này cười hồi đáp: "Tân vương gia hiếu lãm, Diêu Thiên đích thật là Đạo Tử, nhưng con ta Hoa Thiên Thụ cũng là Đạo Tử.”

“Tại Cửu U Ma Cung bên trong, trừ Đế Tử bên ngoài, còn có chín đại Thần Tử, cùng 36 vị Đạo Tử, 72 vị Thánh Tử, cùng 108 vị công tử cấp bậc thiên kiêu!”

Lâm Bạch thần sắc vẫn như cũ duy trì không thay đối.

Mặc dù Lâm Bạch đã từng càng biết Cửu U Ma Cung tổ chức cơ cẩu, nhưng càng nhiều đều là từ trong điển tịch biết được, trước mắt hắn còn không biết Cửu U Ma Cung phải chăng thay đối qua quy củ.

Cho nên mới có thể thêm này hỏi một chút. Bây giờ nghe Mai tông chủ nói đến, tựa hồ Cửu U Ma Cung hay là duy trì truyền thống, môn hạ thiên kiêu có thể nói là vô số kế.

"Đế Tứ!"

Lâm Bạch nói lấm bấm.

Phóng nhãn toàn bộ Ma giới thiên hạ, cái này tựa hỗ là Cửu U Ma Cung độc hữu đồ vật, thế lực khác đều chưa từng thiết trí địa vị như vậy.

Nhưng Cửu U Ma Cung thiết trí chức vị này, cũng là có căn cứ.

Nghe nói năm đó Cửu U Ma Cung cường thịnh thời điểm, môn hạ thiên kiêu người người như rồng, khi đó siêu việt Thần Tử cấp bậc võ giả đều năm chắc vị nhiều.

Những thiên kiêu này ngày bình thường liền ưa thích tranh cường háo thắng, nhất định phải phân ra cái cao thấp thắng bại, cho nên lúc không có chuyện gì làm, luôn yêu thích tụ cùng một chỗ nháo sự.

Cửu U Ma Cung vì yên ổn tông môn, cho nên thiết trí ra Đế Tử vị trí.

Khiến cái này Thần Tử cấp bậc thiên kiêu tranh cướp lẫn nhau, quyết ra một vị thiên tư xuất chúng, mà lại vũ dũng hơn người võ giả, trở thành Đế Tử.

Mà cũng là kinh lịch lần này nho nhỏ cải cách, sáng tạo ra mười vạn năm trước vô cùng cường đại Cửu U Ma Cung thời đại..

'Đế Tử xác lập đăng sau, còn lại Thần Tử cấp bậc võ giả nhao nhao an phận xuống dưới, đồng thời cố gắng tu luyện, đều muốn đánh bại Đế Tử, từ đó thay thế vị trí của hẳn.

Mà vị kia Đế Tử cũng đang cố gắng tu luyện, báo đảm địa vị của mình vững chắc.

Như vậy vên vẹn mấy ngàn năm tuế nguyệt xuống tới, vị kia Đế Tử lắc mình biến hoá, trở thành Ma giới thiên hạ có thế đếm được trên đầu ngón tay tuyệt đại cường giá, đồng thời thuận lý thành chương trở thành Cửu U Ma Cung cung chủ.

Mà từng tại sau lưng của hẳn thề muốn đem hản đánh bại những Thần Tử kia, cũng nhao nhao trở thành Cửu U Ma Cung trụ cột vững vàng. Cửu U Ma Cung thời đại, chính thức kéo lên màn mở đầu.

Tại vị kia Đế Tử chỉ huy phía dưới, Cửu U Ma Cung bắt đầu nam chinh bắc chiến, từ Vạn Thánh sơn cương vực bắt đầu không ngừng chiếm đoạt những tông môn khác cùng thế lực.

rong lúc nhất thời huyên náo toàn bộ Ma giới Đông Vực người người sợ hãi, về sau mới dưa tới Vạn Thánh sơn coi trọng, tại Vạn Thánh sơn trong thần điện, tập hợp Đông Vực võ giả đem Cửu U Ma Cung diệt vong,

Mà mười vạn năm trước Cửu U Ma Cung Đế Tử cùng Thần Tử, thì được xưng là "Nhất Đế Cửu Thánh" !

Đường nhiên.

Cửu U Ma Cung hủy diệt về sau, "Nhất Đế Cửu Thánh” danh hào liền triệt để bị Ma giới Đông Vực võ giả yêu ma hóa. 'Thậm chí đem bọn hãn danh tự đều từ Ma giới Đông Vực trong lịch sử xóa đi, có rất ít điển tịch ghi chép đoạn kia tỉnh phong huyết vũ thời đại.

Lâm Bạch bỗng nhiên ánh mắt nhất động, hỏi: "Không biết bây giờ Cửu U Ma Cung có hay không xác lập Đế Tử?"

"Nếu là có Để Tử tồn tại mà nói, vậy tại hạ hôm nay tới đây, cần phái háo hảo kiến thức một chút vị này Đế Tử phong mang a.”

Mai tông chủ cười hắc hắc, hắn đang muốn mở miệng trả lời, nhưng một mực giữ yên lặng không nói Quý Thương Hải, đột nhiên nói một câu.

"Hiện tại không có."

"Có lẽ. ... Lập tức liền sẽ có.”

Quý Thương Hải cái này đột nhiên nói ra được một câu không nghĩ ra mà nói, để Lâm Bạch cảm thấy trận trận nghĩ hoặc, mà Mai tông chủ cùng Hoa Thiên Thụ nghe vậy đều là quá sợ hãi.

Bọn hắn theo bản năng nhìn qua Lâm Bạch, mím môi một cái, cũng không có nói cái gì.

Mai tông chủ do dự mãi, nói với Lâm Bạch: "Cửu U Ma Cung chế độ cùng với những cái khác tông môn cùng gia tộc đều không quá đồng dạng.

“Bởi vì ma cung nội bộ thiên kiêu quá nhiều, đã không thiếu Thánh Tử, Đạo Tử, Thân Từ cấp bậc thiên kiêu."

“Cho nên Đế Tử vị trí, thà thiếu không ấu.”

“Nếu là không có võ giả có thế đạt tới Đế Tử độ cao, như vậy chúng ta tình nguyện vĩnh viễn đem vị trí này trống chỗ xuống dưới, cũng sẽ không tùy tiện tìm một cái thật giả lẫn lộn phụ cấp bên trên."

Bình Luận (0)
Comment