Thiên Đình Bị Đào Góc Tường

Chương 484 - Đại Thụ Đìu Hiu Bách Thảo Um Tùm (Đại Kết Cục)

"Thông thiên, tốt không nên cùng một tên tiểu bối so đo, chúng ta cùng một chỗ động thủ đi."

Nguyên Thủy Thiên Tôn tiến lên một bước ngăn cản, sát ý dần dần đã mất khống thông thiên.

Thông thiên lạnh hừ một tiếng thu hồi Tru Tiên kiếm trận, tam thanh đồng thời cổ động chân khí, riêng phần mình đưa tay trên không trung khắc hoa.

Bọn hắn ngón tay dường như lộn xộn huy động, một lát liền tại hư không vẽ ra một cái chớp động kim quang phù văn, ba cái phù văn trong nháy mắt chồng chất lên nhau hướng Diệp Phi ép đi.

Diệp Phi sau lưng Pháp Tướng Kim Thân đột ngột hiện, đã không phải là ma viên, hoàn toàn biến hóa thành tự thân bộ dáng, diện mục lại là cực kỳ phổ thông, kia là ném ở trong đám người tuyệt đối không tìm ra được tướng mạo.

Pháp Tướng cầm trong tay kim sắc trường côn một côn đánh tới hướng phù văn, đông một tiếng liền bị phù văn áp chế một lần nữa hướng Diệp Phi thể nội không có vào.

Tại tam đại thánh nhân phù văn áp chế xuống, Pháp Tướng bị ép vào Diệp Phi nhục thân bên trong, dần dần cùng Diệp Phi Hỗn Nguyên Kim Thân dung hợp làm một thể, lại là đã cách hỗn độn thánh nhân vẻn vẹn cách xa một bước.

Diệp Phi toàn thân xương cốt thẻ thẻ rung động, trong tay phệ thiên điểm tại phù văn phía trên không cho hắn rơi xuống.

Trước kia mập mạp phệ thiên tại phù văn uy áp dưới, dần dần biến nhỏ, cuốc trung điểm điểm tạp chất bị uy áp bức ra.

Diệp Phi cũng lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được bị chậm rãi ép hạ thấp đi, mới bị Tru Tiên Kiếm đánh rách tả tơi vết thương chậm rãi rịn ra tinh huyết. "Diệp Phi ngươi lại đối kháng tiếp chỉ sợ sẽ bị trực tiếp đè nát, ngươi cũng chống lại qua, liền buông tay đi."

Thái Thượng Lão Quân than nhẹ một tiếng, hình như có không đành lòng chi ý, hắn chú ý Diệp Phi đã không phải một ngày, tại hắn nghĩ đến Diệp Phi làm việc nhất quán thích mưu lợi, hôm nay đối mặt tam đại thánh nhân thế mà thà chết chứ không chịu khuất phục, cũng có chút ngoài ý muốn. "Ha ha, nói cái gì cũng muốn đánh cược một lần nữa."

Diệp Phi bỗng nhiên cười ha ha, đột nhiên một ngụm tinh huyết phun tại phệ thiên phía trên, phệ thiên quang mang đại tác, đem phù văn đi lên bắn lên vài thước, thân thể ken két một trận rung động, thả ra vạn đạo hào quang. "Thánh nhân!"

Tam thanh đồng thời kinh hãi, giữa thiên địa lại ra thánh nhân, vẫn là tại mình uy áp phía dưới, nhục thân thành thánh.

"Thánh nhân bất tử, đại đạo không ngừng, ta Diệp Phi thề không thành thánh, bảo vệ tam giới! Tam giới đảo ngược!"

Diệp Phi bỗng nhiên một tay chỉ thiên, phát hạ đại hoành nguyện, trên người hắn kim sắc hào quang lại là dần dần rút đi, thánh nhân uy áp cũng đi theo biến mất, hắn giờ phút này trên thân hoàn toàn không có chân khí ba động, lại cùng một người bình thường, tam thanh lại là thu hồi uy áp, Diệp Phi hết thảy lại đều bao phủ tại trong sương mù.

Mới cho dù hắn nhục thân thành thánh, tam thanh còn có thể miễn cưỡng thôi diễn ra cảnh giới của hắn, nhưng bây giờ vô luận như thế nào thôi diễn, Diệp Phi hết thảy đều như giống như Hỗn Độn ở vào một mảnh tối tăm mờ mịt bên trong.

Giữa thiên địa cũng là chậm rãi phát sinh nói không rõ biến hóa, một tiếng ầm vang tam thanh chỉ cảm thấy một trận đầu váng mắt hoa, kém chút đứng không vững rơi xuống đám mây.

Nghe phương xa Thiên Đình không ngừng truyền đến sấm rền cuồn cuộn, tam thanh chính là cảm thấy không đúng, nhưng hết thảy đều đã thôi diễn cC6hi không ra.

"Diệp Phi, ngươi đến rốt cuộc đã làm gì cái gì?" Thông thiên chỉ vào Diệp Phi giận dữ hét.

Diệp Phi khẽ mỉm cười nói "Thiên chi đạo, tổn hại có thừa mà bổ không đủ, ta chỉ bất quá để thiên đạo luân hồi khôi phục trạng thái bình thường mà thôi."

Tam thanh sáu chỉ tay hợp, chân khí hỗ chuyển, ba người kết thành một thể, chân khí tại ba trong thân thể tạo thành đại chu thiên, nửa ngày ba người đều là sắc mặt đại biến.

Nguyên Thủy Thiên Tôn tức giận đến thổ phỉ loạn chiến, chỉ vào Diệp Phi giận nói " ngươi ngươi ngươi! Thế mà đảo ngược càn khôn! Nhân giới thành Thiên Đình, Thiên Đình phản thành nhân gian, còn thể thống gì!" Diệp Phi lại là cười nhạt nói "Cái này có gì không thể? Ai quy định Thiên Đình vĩnh viễn chính là Thiên Đình, nhân gian vĩnh thế chỉ có thể là nhân gian?"

"Tốt tốt tốt!" Thái Thượng Lão Quân nói liên tục ba chữ tốt, lại nói, " ngươi thế mà tự gọt thánh nhân chi vị, lấy thân hợp đạo, xác thực là đại thủ bút, không gì hơn cái này vừa đến, ngươi liền cùng cả Nhân tộc khí vận xoắn xuýt, nhân tộc một ngày không người người thành thánh, ngươi liền rốt cuộc khó trèo lên thánh vị." "Vậy ta liền giết ngươi, dùng ngươi hiến tế thiên đạo!"

Thông thiên chợt nổ lên, Tru Tiên kiếm trận sát khí ngưng tụ thành tĩnh mịch sát khí, trong lúc nhất thời thiên địa đều bị sát khí bao phủ, vạn giới đều bao phủ tại rét lạnh sát khí bên trong.

Nhân gian cơ hồ mỗi người đều cảm nhận được lệnh người hít thở không thông sát khí, mỗi người dưới áp lực to lớn, đúng là dâng lên cùng chung mối thù tâm tư, cứ việc không ai biết mình địch nhân là ai. "Không muốn!"

Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng Thái Thượng Lão Quân gần như đồng thời hét lên kinh ngạc, nhưng Tru Tiên kiếm trận đã ngưng tụ, một thanh thông thiên cự kiếm phóng lên tận trời, hướng về Diệp Phi trực tiếp chém xuống đi.

Giữa thiên địa nói không rõ khí vận chậm rãi dành dụm, hướng Diệp Phi cùng trong tay hắn phệ thiên hội tụ, đây là tại thánh nhân uy áp dưới, tại hắn dĩ vạn vật vi sô cẩu xem thường bên trong, nhân tộc tự động hội tụ tại một chỗ nguyện vọng chi lực.

Oanh!

Diệp Phi trong tay không có sử xuất cái gì kinh thiên động địa chiêu số, chỉ là vung động trong tay cuốc đào xuống dưới.

Liền cùng một cái mỗi ngày mặt trời mọc thì làm mặt trời lặn thì nghỉ lão nông, chỉ là nhất đơn giản nhất huy động cuốc động tác, lại giống như là ẩn chứa vô thượng đại đạo.

Đang!

Cao cao tại thượng Tru Tiên Kiếm, bị huy động cuốc một chút kích đánh lại, ông một tiếng về tới thông thiên trong tay, thông thiên đúng là bị chấn động đến nghiêng bay ra ngoài, khóe miệng có chút rịn ra một vệt máu, hắn cúi đầu xem xét Tru Tiên Kiếm, phía trên đúng là xuất hiện một cái Tiểu Tiểu lỗ hổng.

Thông thiên hai mắt phun máu giận nói " ta phế bỏ ngươi nhân gian!"

Nói Tru Tiên kiếm trận gào thét lên vượt qua vạn dặm, trực tiếp muốn hướng nhân gian chém xuống mà đi, đen nhánh kiếm ảnh bao phủ toàn bộ nhân gian, nhân gian khóc nỉ non một mảnh, đúng là lâm vào địa ngục.

Đông!

Thái cực đồ, Bàn Cổ Phiên đồng thời cản lại Tru Tiên kiếm trận, ba kiện cực phẩm Tiên Thiên Linh Bảo đâm vào một chỗ, tam giới đều tại kịch liệt chấn động.

Thông thiên không hiểu nhìn về phía ngăn lại hai vị sư huynh của mình, Tru Tiên kiếm trận không khỏi đứng tại không trung.

Nguyên Thủy Thiên Tôn cười khổ một tiếng, đưa tay rạch ra hư không, rút nhỏ vô số lần tam giới hư ảnh xuất hiện ở trước mắt mọi người, Nhân giới, Linh giới (cũng chính là Hoa Quả sơn chỗ Địa Tiên giới), thiên giới riêng phần mình vận chuyển, nhưng lại liền thành một khối. "Cái gì!" Thông thiên không khỏi kinh hãi, trước mắt tam giới chậm rãi vận chuyển hợp thành một thể, chính hầu như dắt một phát động toàn thân.

Diệp Phi cười như không cười nói nói " tam giới hỗn độn Bổn Nhất thể, bây giờ bất quá một lần nữa quy nhất, ngươi nếu là dám hủy hoại bất luận cái gì một giới, sự cân bằng này liền sẽ sụp đổ, tam giới chỉ sợ muốn triệt để sụp đổ trùng nhập hỗn độn, đừng nói các ngươi thánh nhân, liền là bàn Cổ đại thần trùng sinh cũng muốn đi theo hôi phi yên diệt." Thông thiên trầm mặc nửa ngày, bỗng nhiên giận nói " ta không động được tam giới, ta còn không giết được ngươi! Không thành thánh người đều là sâu kiến."

Diệp Phi mỉm cười, cũng không nói chuyện, thông thiên mình lại trước xì hơi, Diệp Phi lấy thân hợp đạo, khí vận cùng nhân tộc thậm chí tam giới hợp nhất, động đến hắn cùng trực tiếp công kích tam giới lại có gì khác biệt, huống chi mới hắn cũng thử qua, mình dùng hết toàn lực, nhưng cũng khó nhịn Diệp Phi, còn ẩn ẩn ăn phải cái lỗ vốn, Diệp Phi lại tựa hồ như hoàn toàn không có dùng ra toàn lực, hắn đã không biết nên như thế nào hình dung Diệp Phi cảnh giới, rõ ràng không phải thánh nhân, thực lực lại tựa hồ như còn tại thánh nhân phía trên.

Hoàng Đế tiến lên một bước cười nói " ba vị đã việc đã đến nước này, có lẽ là thiên đạo định số, chúng ta vẫn là riêng phần mình trở lại yên lặng theo dõi kỳ biến đi." Tam thanh lạnh hừ một tiếng, đưa tay mở ra hư không, riêng phần mình trốn vào, không gian sau đó mơ hồ một cái, khôi phục bình tĩnh.

Hoàng Đế quay đầu hướng Diệp Phi nhìn lại, hắn cùng tiểu Tuyết nhưng cũng biến mất ngay tại chỗ, chẳng biết đi đâu.

Hồi cuối...

Thời gian như thoi đưa nhoáng một cái chính là trăm năm, nhân gian bây giờ có lẽ nên gọi làm Thiên Đình, sung túc linh khí hạ nhân loại thực lực đột nhiên tăng mạnh, tay không liền có thể dời sông lấp biển, người người đúng là cùng thần tiên trong truyền thuyết.

Mà thần tiên trong truyền thuyết lại là chẳng biết đi đâu, nhân tộc thực lực bành trướng phía dưới, lại là không người có thể ước thúc, thế mà đại chiến không ngừng, nhân khẩu giảm mạnh. "Phi ca, ngươi thật không có ý định quản nhân tộc chuyện sao?"

Đỉnh núi Thái Sơn, một đám người dưới ánh trăng thưởng trà ngồi chơi, ánh trăng chiếu xạ tại trên mặt của bọn hắn, những người này đúng là từng cái giống như tiên tử tiên nhân, tuấn tú dị thường, một cái chớp động mắt to tiểu cô nương, cầm trong tay quả cho ăn nhập một cái cười xấu xa thanh niên nam tử trong miệng, theo miệng hỏi.

Nam tử kia hắc hắc vui lên nói " đều có tiền căn chớ ao ước người, chúng ta biến mất trăm năm tuế nguyệt, ngươi nhìn nhân tộc không phải cũng có thể trưởng thành, dưới đại thụ vô đẹp thảo, chúng ta đi chỉ đạo con đường của bọn họ, bọn hắn ngược lại sẽ không trưởng thành, theo hắn đi thôi." "Hiện tại chúng ta vẫn là làm chuyện đứng đắn đi!"

Nam tử lại là cười hắc hắc, một thanh kéo qua mình tám vị phu nhân, tiện tay tụ lên một mảnh hỗn độn sương mù, bao lại đám người, trong sương mù một lát liền truyền ra lệnh người tai nóng thở / hơi thở âm thanh. . . (hết trọn bộ) 【 nhiều đặc sắc hơn sách hay đều ở túi sách CC http//www. boo kbao. cc ]

----------oOo----------

Ps: cầu vote 9-10 điểm cuối chương.

Bình Luận (0)
Comment