(Tần Phương) Ánh Mặt Trời Sau Cơn Mưa

(Tần Phương) Ánh Mặt Trời Sau Cơn Mưa

Trạng Thái:

Đang Cập Nhật

Lượt Xem:

29

Theo Dõi:

0

Bình Chọn:

0/5 - 0 Lượt

Đọc Từ Đầu
Editor:Triêu Nhan
Thể loại: (Tần Húc Phi x Phương Khinh Trần, nhẹ nhàng, ấm áp, cuộc sống của Tiểu Tần và Phương hồ ly sau khi kết thúc chính văn, viên mãn, HE)

Tất cả những truyện đồng nhân Tần Phương mà mình từng đọc qua thì mình cảm thấy thích thú và ấn tượng nhất là  hình tượng Tần Húc Phi và Phương Khinh Tần của Phi Phi nhất.
Với một Tiểu Tần được miêu tả rất lưu manh cùng với một hồ ly rất nữ vương thụ *đổ mồ hôi*. Thật ra lúc đọc nguyên tác phần Phong Vân mình vẫn cảm thấy Tiểu Tần cũng không hẳn là trung hậu thành thật… Bằng chứng là anh đã ba lần bốn lượt lợi dụng lúc hồ ly gặp khó khăn mà ăn đậu hũ của người ta… lúc hồ ly thôi miên Sở Nhược Hồng bị phản phệ này, lúc hồ ly bị bệnh mà không chịu chữa bệnh này, lúc Tiểu Tần định cởi quần người ta xem có đuôi hay không này… đọc mấy đoạn đó trái tim fangirl của mình không ngừng gào lên: Lưu manh! Tần Tam tuyệt đối là lưu manh! Tần Phương tuyệt đối là đam mỹ! A a a… *gào thét*Về vấn đề hình tượng Khinh Trần trong fic này, có một số góp ý nói rằng Phương hồ ly không được cường như trong nguyên tác, Phi Phi có nói đó là vì đối phương là Tần Tam… hồ ly âm độc thủ đoạn thì cũng chỉ để đối phó với người ngoài, đối với những người mà hồ ly yêu quý thì cho dù có đầy bụng thủ đoạn hồ ly cũng không xuất ra được, chỉ có thể nhường nhịn hết lần này đến lần khác, để cho đối phương không ngừng đòi hỏi lại đòi hỏi… Lại nói, trong kiếp thứ hai hồ ly từng vì Khánh Nhị mà đứng ở hậu cung chấp nhận làm một nam phi bình thường, không quyền lực, không tiếng tăm, còn phải chịu sự tranh giành tình cảm của một đống nam phi, nên bản thân mình cho rằng hồ ly tuy rằng tử sĩ diện nhưng bị áp cũng không phải là cái gì đó tuyệt đối không chấp nhận được, chỉ cần đó là một người thật lòng yêu thương hồ ly, hồ ly nhất định cũng sẽ dốc hết sinh mệnh để yêu thương lại.

Đọc Tiểu Lâu, tuy rằng mình cũng rất thích một Kính Tiết tiêu sái phóng khoáng, rất thích một Dung Khiêm quân tử nho nhã, nhưng nhân vật để lại cho mình nhiều tiếc nuối nhất chính là Phương hồ ly, Phương hồ ly giống như một đứa trẻ cố chấp cứ mãi đi tìm “tình yêu hoàn mỹ”, dù bản thân cũng hiểu rõ ái tình của đế vương là không thể hoàn mỹ, nhưng vẫn cứ không chịu thoả hiệp, kết quả cuối cùng người tổn thương nhiều nhất chính là hồ ly. Thật sự thì trong bộ này hai người bị tổn thương nặng nề nhất chính là Phương hồ ly và heo con A Hán, không phải mình nói Tiểu Dung và Kính Tiết không tổn thương, nhưng cái này chắc là do đề thi ảnh hưởng, đề thi của hồ ly và A Hán đều liên quan trực tiếp đến ái tình, mà trong khi A Hán không ngừng tránh né và rúc vào thế giới của mình thì hồ ly không ngừng đối mặt, không ngừng cố gắng, để rồi một lần so với một lần thất vọng. Thậm chí cho đến cuối cùng, cho dù Tần Tam là mẫu quân vương được “đo ni đóng giày” cho hồ ly, là quái thai trong quái thai, thì cũng vẫn không thể hoàn toàn buông bỏ trách nhiệm của đế vương để cho hồ ly một “ái tình hoàn mỹ” *chùi chùi nước mắt*~ Thế nên, hãy để cho fangirl chúng ta tiếp tục yy đi, viết tiếp câu chuyện của Lão Trang Mặc Hàn, bù đắp cho bốn kiếp hồ ly bị Lão Trang lăn qua lăn lại đi!
Danh Sách Chương
Bình Luận (0)
Nội Dung Bình Luận