Cửu Tinh Bá Thể Quyết

Chương 5956 - Đánh Giết Liên Tam Cường

Thân hoàn lưu chuyến, tử khí trùng thiên, mênh mông long uy, bao phủ càn khôn, Long Trần giống như một tôn Long Huyết Chiến Thần, mang theo vô tận sát phạt chỉ ý, dĩ hướng Liên Tam Cường.

"Đảng Hổ, ra tay g'iết hắn!" 'Đối mặt từng bước một đi tới Long Trần, Liên Tam Cường vậy mà đánh đáy lòng sinh ra hoảng sợ, đối với Đằng Hổ nộ hống. Đằng Hồ lúc này, cũng là một mặt vẻ giãy dụa, hắn tại Liên Tam Cường nhiều mặt tạo áp lực dưới, cuối cùng đồng ý ngã về Liên Tam Cường.

Chỉ bất quá, Liên Tam Cường cũng không có nhường hắn ngựa phía trên công khai tỏ thái độ, mà chính là tìm ba cái cùng hắn thực lực lẫn nhau thế lực không sai biệt lắm, mượn nhờ lực lượng của hắn, cùng một chỗ cầm xuống.

Nhưng là bây giờ Long Trần từ trên trời giáng xuống, thủ đoạn kinh người, cường đại như Liên Tam Cường cũng bị trọng thương đến nước này.

Trọng yếu nhất chính là, theo Bất Tử yêu sâm hủy diệt, Long Trần thân phận cũng nổi lên mặt nước, Lăng Tiêu thư viện từ trước tới nay trẻ tuổi nhất viện trưởng, hư hư thực thực Cửu Tình truyền nhân, dạng này một cái tiềm lực vô tận tồn tại, ai lại nguyện ý trêu chọc?

Xuất thủ, vạn nhất Long Trân bọn họ chạy, bọn họ Tử Vân Linh Đăng nhất tộc, về sau liền đợi đến Long Trần huyết tình trả thù a.

“Không xuất thủ, nếu như Liên Tam Cường chạy, đến lúc đó Tử Vân Linh Đăng nhất tộc vẫn là muốn đứng trước hắn trả thù, một khắc này, hắn tiến thối lưỡng nan.

Đăng Hổ cắn răng, hắn mồ hôi lạnh đều xuất hiện, lại là một cử động cũng không dám, hiến nhiên, hắn còn tại xem chừng.

Long Trần tựa hồ đã sớm biết Đăng Hố không dám động thủ, từ đầu đến cuối, đều không có liếc hần một cái, đây hết tháy đều ở trong lòng bàn tay của hắn.

Lúc này Long Trần ở sâu trong nội tâm ở trong tối từ may mắn, hắn tới quá kịp thời, nếu như cái này bốn cái cường giả bị Liên Tam Cường thu nhập dưới trướng, vậy liền nguy rồi.

Thời điểm đó Liên Tam Cường, liền sẽ thông qua những thứ này người, khiêu động toàn bộ thảo mộc hệ nầm giữ Để Quân cấp cường giả thế lực, sau đó sẽ lấy sét đánh không kịp bưng tại tốc độ, bình định không phải Minh Liêu nhất tộc bộ hạ cũ.

Bởi như vậy, giống Bất Tử Long Hòe nhất tộc dạng này thể lực, đều muốn bị nhố tận gốc, thây ngang khắp đồng, máu chảy thành sông.

"Tiểu súc sinh, ngươi cho rằng ngươi có thể griết ta? Năm mộng đi thôi!" Mắt thấy Long Trần từng bước một di tới, Liên Tam Cường gặp không cách nào khu động Đăng Hồ, nối giận gầm lên một tiếng, vừa sải bước ra, một quyền đối với Long Trần đập mạnh mà đến.

"Vũ và

Đối mặt Liên Tam Cường để khí biến thành quyền sáo, Long Trần không tránh không né, trong tay cự kiếm quét ngang, cứng rắn chống đỡ một kích.

“Oanh "

Một tiếng bạo hưởng, Long Trần bị chấn động đến khí huyết cuồn cuộn, lùi lại bảy tầm bước, mới đứng vững thân hình.

Mặc dù bị một quyền đấy lui, thế mà Long Trần nhưng trong lòng cuồng hi, đi qua nhiều như vậy tiêu hao, Liên Tam Cường rốt cục suy yếu đến tình trạng như thế. Long Trần nhìn về phía trong tay kiếm bản rộng, lưỡi kiếm hoàn hảo không chút tổn hại, Long Cốt Tà Nguyệt nói không sai, đừng nhìn chỉ là một cái nho nhỏ lân phiến, cũng đã có thể cùng đế khí tranh phong.

Như vậy, Long Trân càng có lòng tin, vừa sải bước ra, tiếng long ngâm đại tác, tử huyết trùng thiên, kiếm bản rộng giơ lên tật trảm xuống.

"Tân Nguyệt Kinh Thiên Trảm!" "Rầm rầm rầm...”

Long Trần thân hình như điện, cự kiếm như cuông phong bạo vũ, một hơi chém ra 17 kiếm, Liên Tam Cường đối mặt ngay từ đầu mấy cái kiếm, còn có thế chiếm thượng phong, ở giữa mấy cái kiếm lại đã bị vịn thành ngang tay, đăng sau mấy cái kiếm tức thì bị chấn đến liên tục lùi lại.

Có cự kiếm gia trì, Long Trần long huyết chỉ lực có phát tiết chỉ địa, Tàn Nguyệt Kinh Thiên Trảm dạng này dại chiêu, liên cùng không cần tiền một dạng liều mạng chặt. "Oanh

Một tiếng vang thật lớn, tại vô số người ánh mắt kinh hãi bên trong, Liên Tam Cường quyền sáo, lại bị Long Trần một kiếm chém nát.

"Phốc "

' Bản mệnh thần binh, không có bản mệnh đế khí gia trì, lại bởi vì liên tục trọng thương, rốt cục không kiên trì nổi, bị tươi sống đánh nố, mà Liên Tam Cường cũng một ngụm máu tươi cuồng phún, nguyên thần bị trọng thương.

“Tiếu súc sinh, chờ đó cho ta!"

Liên Tam Cường một mặt vẻ oán độc, thân ảnh nhoáng một cái.

"Đương"

Một tiếng bạo hướng, sắp biển mất trên không trung Liên Tam Cường, dường như đụng phải một đạo vô hình tường, không chỉ bị gầy trở vẽ, trên ót còn b-ị đ-âm vào một cái trứng vịt lớn bao.

"Nếu để cho ngươi chạy trốn, lão đại sẽ mảng chết ta!"

Đúng lúc này, Bạch Tiểu Nhạc thân ảnh không biết cái gì thời điểm, xuất hiện trên hư không, ở sau lưng của hắn, một tôn giống như núi cao tử đồng yêu hồ, đứng thăng lấy chín cái đuôi, đem toàn bộ thế giới đều bao phủ trong đó.

Bạch Tiểu Nhạc cùng Tiểu Cửu một mực không có xuất thủ , chờ đợi chính là cái này thời diểm, dù là cường đại như Để Quân, cũng cần Phá Toái Hư Không mà di, Bạch Tiểu

Nhạc nhãn thuật cùng Tiếu Cửu dung hợp, cầm giữ mảnh không gian này, đã là nỏ mạnh hết đà Liên Tam Cường, lại bị trực tiếp gảy trở về.

"Phốc "

Làm Liên Tam Cường đầu b-ị d-âm đến vang lên ong ong lúc, một thanh kiếm bản rộng, trực tiếp theo sau lưng của hắn đem thân thế của hán xuyên qua.

“Phốc phốc phốc....”

Làm kiếm bản rộng đánh xuyên Liên Tam Cường thân thể, rộng rãi trên thân kiếm, vậy mà sinh ra vô số mang theo móc câu gai nhọn, đem Liên Tam Cường đâm thành nhím biến.

TA»

Liên Tam Cường phát ra tiếng kêu thảm thiết đau đớn, máu tươi của hắn, đế khí, nguyên thần lại bị thanh này kiếm bản rộng hấp thu, nhục thể của hẳn lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy dược khô quắt xuống tới.

“Đừng có giết ta, ta nguyện ý làm nô bộc của ngươi, mời cho ta gieo xuống nô ấn đi, ta nguyện ý đem tất cả bí mật đều nói cho ngươi, ta không muốn c:hết!" Liên Tam Cường hoảng sợ kêu to.

“Ngươi không muốn c-hết? Trường Thiên Để Quân muốn c:hết sao? Tích Hoa đại nhân muốn c-hết sao? Vẫn là Bất Tử Minh Liễu nhất tộc cái kia ngàn ngàn vạn vạn khẳng khái đi nghĩa các tiên bối muốn c-hết?” Long Trân khuôn mặt âm u mà nhìn xem Liên Tam Cường, cần răng nghiến lợi nói.

"Ta sai rồi, ta sai rồi, ta nguyện ý bổ khuyết ngươi, ta có rất nhiều bí mật, ta còn có rất nhiều bảo tàng, chỉ cần ngươi nguyện ý tha ta một mạng. . ." Liên Tam Cường hoảng sợ kêu to.

"Phốc " Đúng lúc này, Long Trần một chỉ điểm ra, đem Liên Tam Cường mi tâm đánh xuyên, trực tiếp xoắn nát nguyên thần của hắn.

Liên Tam Cường thân thể run lên bần bật, trong hai mắt tất cả đều là vẻ mờ mịt, hắn trước khi c-hết cũng nghĩ không thông, chính mình là Đế Quân cấp cường giá, hắn nguyệt cho Long Trần làm nô lệ, còn nguyện ý đem hết thảy đều hiến cho hắn, hắn vì cái gì còn muốn g-iết mình.

Liên Tam Cường không biết là, trên thế giới này cũng không phải tất cả mọi thứ, cũng có thể làm giao dịch, tối thiếu tại Long Tiãn trước mặt, không được.

Liên Tam Cường tỉnh khí thần, toàn bộ bị cự kiếm hút khô, cũng chính vì vậy, Long Trần mới có thể một chi đánh g:iết Đế Quân cấp cường giả.

Chỉ bất quá, lúc này Liên Tam Cường chắng qua là một cỗ không có bất kỳ cái gì giá trị thể xác, dù cho ném vào hắc thổ, cũng chia giải không ra sinh mệnh khí tức.

Long Trần không nghĩ tới, Long Cốt Tà Nguyệt cho hãn cái này chiếc vảy rồng, lại còn có lực lượng kinh khủng như vậy.

"Phù phù ”

Long Trần đem cự kiếm thu hồi, Liên Tam Cường trhi t:hế rơi trên mặt đất, một đời Đế Quân cường giả, cứ như vậy bị g:iết, Đăng Hõ mấy vị cường giả, không khỏi khẽ run rấy.

Cái này Long Trần quá kinh khủng, hẳn hiện tại bất quá là một cái Thiên Thánh mà thôi, nếu như tấn thăng Nhân Hoàng, chỉ sợ không cần phải mượn ngoại lực, liền có đơn đấu thậm chí đơn g:iết thực lực của bọn hắn.

Long Trần quay người, vốn là chuấn bị rời đi, có điều hãn bỗng nhiên ngừng một chút, đưa tay đem Liên Tam Cường trhi thế, thu vào.

Một lúc lâu sau, tại Phạm Thiên Đan Cốc khống chế một tòa cố thành cửa thành lầu trên, xuất hiện một cỗ Đế Quân cường giả thi t-hể, một khắc này, toàn bộ cố thành sôi trào, sau đó Đế Quân cường giả Liên Tam Cường bị đánh c:hết tin tức, cấp tốc khuếch tán ra tới.

Bình Luận (0)
Comment